Kiếm tiền với dễ dàng với nền tảng Affiliate Tamodo

Tamodo nền tảng affiliate lớn đang có chiến dịch tuyển reff khá rầm rộ, đây là cơ hội kiếm tiền dễ dàng với nền tảng Affiliate Tamodo, hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé

Tamodo là gì?

Tamodo thật chất là một mô hình nền tảng tiếp thị liên kết (affiliate maketing). Đây là một hệ thống network trung gian, kết nối những công ty có sản phẩm cần bán và những người có khả năng bán sản phẩm. Nền tảng tiếp thị Tamodo giống y hệt Accesstrade vậy.
Affiliate Marketing hay Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền online, bạn có thể kiếm được một khoản tiền nếu khách hàng bấm vào link tiếp thị của bạn và thực hiện 1 hành động nào đó mà đối tác, nhà phân phối yêu cầu. Hành động đó có thể là mua hàng, điền thông tin, đặt hàng… thậm chí là chỉ bấm click vào thôi.
Nền tảng Tamodo mới thành lập đầu năm 2020, tuy nhiên để thu hút các cộng tác viên, những người quảng bá sản phẩm Tamodo nên Tamodo ra chương trình giới thiệu đối tác và nhận thưởng đến tận 7 tầng.
Tamodo đã có rất nhiều nhà phân phối của Việt Nam như: Nguyễn Kim, Home Credit bank, Luxstay, Doctor Đồng, Unica, Mytour.

Hình thức trả thưởng của Tamodo

Có 2 hình thức kiếm tiền với Tamodo:

1, Giới thiệu referral làm đối tác, cộng tác với với Tamodo

Tamodo trả thưởng 7 tẩng khi bạn giới thiệu/ tuyển referral mọi người đăng ký thì bạn sẽ nhận 0,25$ cho mỗi lượt đăng ký. Đăng ký Tamodo là miễn phí nha
Đối với mỗi tài khoản đăng ký thành công mới tại Tamodo được giới thiệu thông qua liên kết giới thiệu của bạn. Bạn sẽ nhận được 0,25 đô la miễn phí và kế thừa tối đa 7 cấp độ cho giới thiệu nhóm. Chiến dịch này được giới hạn cho tối đa 500.000 thành viên. Tamodo sẽ dựa trên các tiêu chí đánh giá như: IP, mở thư, đăng nhập vào hệ thống bảng điều khiển, đăng nhập lại hệ thống, chia sẻ liên kết, chia sẻ chiến dịch, cập nhật thông tin liên hệ, giới thiệu mọi người. người sử dụng mới … để đánh giá xem thành viên này có thật hay không. Sự chấp thuận của thành viên này là trong vòng 30 ngày. Các thành viên tích cực làm việc sẽ được phê duyệt cho tài khoản dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Thử tính hoa hồng cho việc giới thiệu mọi người làm đối tác nhé.

  • Nếu bạn giới thiệu cho 5 người, bạn sẽ có 0,25$x5=2,15$
  • 5 người này, mỗi người mời thành công 5 người khác, bạn sẽ có thêm: 0,25×25= 6,25$

Vậy bạn sẽ khoản 24.413,75$ nễu mỗi người trong 7 bậc của bạn chỉ cần mời 5 người.
Hình thức này chỉ kéo dài 6 tháng, Vì vậy hãy đăng ký và kiếm tiền với Tamodo ngay bây giờ, để có nguồn thu nhập thụ động sau này !

Đăng kí ngay !

2. Kiếm tiền với Tamodo bằng cách quảng bá sản phẩm

Bạn có thể kiếm tiền với Tamodo bằng hình thức quảng bá các sản phẩm của Tamodo. Ví dụ như trên, ta có Nguyễn Kim, Home Credit bank, Luxstay, Doctor Đồng, Unica, Mytour của Việt Nam. Ngoài ra có Fiver, Aliexpress…
Hoa hồng của Tamodo trả thưởng lên đến 90% tùy theo sản phẩm.
Khá là cao, có nhiều kênh kiếm tiền ở quốc tế đây là cơ hội để newbie có thể tiếp cận vừa ở Việt Nam, vừa ở các kênh quốc tế.

Ngoài ra bạn còn nhận 5% hoa hồng của 7 tầng mà bạn đã giới thiệu. Đây chính là nguồn thu nhập thụ động nếu bạn phát triển hệ thống tốt. Và sau này họ bắt đầu quảng bá Tamodo thì bạn sẽ nhận hoa hồng khi họ bán được hàng. 5% cho 7 tầng, quá nhiều luôn các bạn.
Thật tuyệt vời đúng không ạ?

hoa hồng tamodo
Sau đây mình có một phép tính đơn giản như thế này:
– Giả sử mỗi người bán sản phẩm nhận được 10$ thì bạn sẽ có 48827$ ! Một con số không hề nhỏ.
kiếm tiền với tamodo

Hướng dẫn đăng kí kiếm tiền với Tamodo

Bước 1: Đăng ký tài khoản Tamodo tại đây

Bước 2: Kiểm tra email để xác nhận và cài đặt mật khẩu.
Chú ý nếu bạn không thấy email báo tin hãy vào mục tin rác để kiếm (Email Marketing của nền tảng này chưa khả dụng tại thời điểm hiện tại) bạn xác nhận và báo cáo không phải spam để nhận được những tin mới nhất của TAMODO.
Bước 3: Lấy link giới thiệu và giới thiệu mọi người đăng ký
Link giới thiệu hiển thị ngay trên đầu trang, bạn coppy và giới thiệu mọi người đăng ký nhé

Rút tiền với Tamodo?

Tamodo hiện tại hỗ trợ rút tiền qua bitcoin, paypal và 1 số hình thức khác. Bạn chọn “Chi tiết thanh toán” ở mục cuối cùng để lựa chọn phương thức thanh toán. Hiện tại đã có bằng chứng rút tiền với Tamodo về, và rút chỉ trong 12 tiếng khi tham gia Tamodo. Hoa hồng của nó duyệt rất nhanh

Tổng kết

Đây là một trong những chiến dịch khá tốt và dễ dàng thực hiện cho người mới làm Affiliate, cơ hội không quá nhiều các bạn hãy hành động ngay để đạt được những kết quả tốt nhất.
Mọi cơ hội đều trở thành vô nghĩa nếu chúng ta không hành động

Leave a Reply