HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI KIẾM TIỀN EZMMO

Một nền tảng kiếm tiền online cực dễ dàng trong đầu năm 2019, nền tảng hoàn toàn bằng tiếng Việt. Giúp bạn có thể kiếm từ 100.000vnđ đến vài triệu đồng mỗi ngày.
Click đăng kí ngay: https://bit.ly/2N8XFAW
Để trở thành thành viên của EZMMO , việc đầu tiên các bạn cần làm là đăng ký và đăng nhập vào hệ thống
   Để tham gia được các hoạt động trên EZMMO, việc đăng ký tài khoản tưởng chừng như dễ dàng, nhưng thực ra lại rất dễ nhầm lẫn. Nếu bạn có người giới thiệu , hãy đảm bảo rằng bạn đăng ký đúng với link mà người giới thiệu đã gửi cho bạn, để tránh việc sơ xuất dẫn đến bị đăng ký thành viên ngoài link , người giới thiệu bạn vừa mất hoa hồng , và bạn cũng sẽ mất đi nhiều lợi ích , mà lợi ích lớn nhất mất đi là bạn sẽ không được hướng dẫn chi tiết !

Hướng dẫn đăng ký

   Khi người giới thiệu bạn đưa cho bạn một link đăng ký , hãy đảm bảo rằng mình đã click vào link đó , đường link có dạng :
https://EZMMO/thanh-vien/dang-ky?code=dd2af2ecab926c184b
  Ngay khi click vào đường link , một bảng đăng ký cho thành viên sẽ hiện ra :

1 – Nhập chính xác tên của bạn
2 – Nhập chính xác email của bạn đang dùng
3 – Nhập chính xác mật khẩu của bạn
4 – Nhập chính xác số điện thoại của bạn
Sau đó ấn vào “Đăng ký
   Hệ thống sẽ gửi lại bạn một bảng thông báo đã đăng ký thành công !
Link đăng kí tham gia: https://bit.ly/2N8XFAW

Hướng dẫn đăng nhập

   Sau khi nhận được thông báo đăng ký thành công , bạn nhập email và mật khẩu của bạn đã đăng ký ở bước trên và khi đó bạn đã trở thành thành viên của EZMMO rồi !

Công việc quan trọng phải làm ngay sau khi đăng nhập

   Việc tiếp theo bạn phải làm ngay đó là cập nhật profile  và các chi tiết thanh toán, avatar để hệ thống xác định độ tin tưởng của tài khoản của bạn, việc này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc rút thanh khoản của bạn đó.

Các cách kiếm tiền online và EZMMO:

Thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền, hiện nay EZMMOcó 4 nhiệm vụ chính là:

  1. Viết review sản phẩm
  2. Viết đánh giá sản phẩm
  3. Viết Ebook
  4. Kiếm tiền từ việc giới thiệu cộng đồng sử dụng (đây là một trong những điểm rất hay ho đối với bạn nào có khả năng quảng bá)

Lưu ý: Tùy cấp độ Vip mà bạn có thể nhận được những ưu đãi khác nhau.
Lời khuyên: Theo cá nhân mình thì bạn nên nâng cấp lên Vip3 để nhận những ưu đãi cực lớn từ EZMMO như: – Hoa hồng giới thiệu bạn bè : Phần thưởng review sản phẩm : 3.000đ đến 30.000đ;  Phần thưởng viết bài trên EZMMO: 5.000đ đến 150.000đ; Hoa hồng bán ebook do mình tự viết : 60%
Link đăng kí tham gia: https://bit.ly/2N8XFAW

Có 4 cấp độ Vip từ Vip 0 – Vip3

Cách nâng Vip:

Tại sao cần phải nâng Vip?

Khi nâng tài khoản thành viên Vip bạn mới nhận được nhiệm vụ từ EZMMO. Chỉ có thành viên Vip mới có thể kiếm tiền từ việc thực hiện các nhiệm vụ.

Nâng Vip như thế nào?

Bạn phải nạp tiền vào tài khoản bằng cách Click vào phần hướng dẫn chọn 1 trong các cách chuyển khoản cho ADMIN, thông thường các thành viên chọn cách chuyển khoản cho Admin với nội dung chuyển khoản là : Tên email đăng kí + Tên của mình
Ví dụ của tôi là : Quyetdao719gmail.com Dao Xuan Quyet
Sau khi chuyển khoản Admin sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn. Lúc này bạn Click vào nâng Vip, lúc này phần nhiệm vụ sẽ mở ra bạn có thể kiếm tiền thỏa mái.
Việc nâng Vip nào thì tùy vào điều kiện kinh tế của bản thân.
Quan điểm cá nhân: Đây là một sân chơi khá hay mà EZMMO đã mở ra, cũng không hẳn là việc ăn tiền của mọi người, bằng việc xây dựng cộng đồng, viết bài xây dựng cộng đồng bạn sẽ nhận được “thù lao” mà do công sức của mình bỏ ra. Một cách kiếm tiền thụ động cũng khá ổn.

Việc bỏ ra 100k – 400k điều này có lớn không?

Cái này là do mỗi người suy nghĩ, còn mình 100k-200k-300k-400k hoàn toàn là số tiền chấp nhận được. Số tiền gọi là trả chi phí cho người xây dựng server, hệ thống, code, IT…. để lập ra 1 sân chơi có khả năng kiếm tiền.
100K – 200K số tiền chỉ bằng lần cà phê nhưng mở ra cơ hội để có thể học về: Cách viết lách, đọc kiến thức, tham gia cộng đồng nhóm kín, mở rộng quan hệ, học được những người bạn mới, học được kiến thức mới thì hoàn toàn đây là số tiền có thể chấp nhận được.
Theo mình được biết thì đã có những người coi việc làm EZMMO là công việc chính, mỗi ngày thu nhập từ 300k – 2 triệu mỗi ngày bởi việc xây dựng cộng đồng cho EZMMO.
Nếu cảm thấy phù hợp thì đăng kí tham gia:
Link đăng kí tham gia: https://bit.ly/2N8XFAW
Chúc các bạn thành công !

2 Comments

  1. hoang thi day 01/03/2019 Reply
    • Quyet Dao 03/03/2019 Reply

Leave a Reply