Học làm Website: Hướng dẫn mua Domain (Tên miền) và Hosting

Trong khóa học làm Website WordPress của Quyết Đào bạn sẽ được nhận hướng dẫn làm website một cách nhanh chóng với các bước đơn giản, video trực quan với một người chưa biết bắt đầu từ đâu.
Trong bài viết này, việc đầu tiên để làm Website bằng WordPress mọi người cần phải mua được Domain (Tên miền) và Hosting

Hướng dẫn mua tên miền

Hiều cơ bản: Tên miền là địa chỉ website mà bạn muốn đặt ví dụ như: quyetdao.com, kinhdoanhonlineaz.com, qdmobiles.com…. nó có dạng là: [tên muốn đặt] + đuôi [.com, .vn, .org, .clup…]
Và bạn có thể mua tên miền từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ tên miền khác nhau, nhưng trong khóa học này QĐ hướng dẫn bạn cách mua tên miền của NameCheap một nơi cung cấp tên miền giá rẻ và giao diện rất dễ tiếp cận với Newbie:
Hãy click qua link sau để mua nhé: https://bit.ly/muatenmien-namecheap 

Hướng dẫn mua Hosting

stablehost
Hosting là nơi lưu trữ toàn bộ giữ liệu của website, và hosting quyết định sự nhanh chậm tốc độ load của website. Có rất nhiều nhà cung câp dịch vụ hosting khác nhau, nhưng hiện nay rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ mang tính chất lừa đảo và không đúng như hứa hẹn, dịch vụ hosting rất tệ và đắt đỏ.
Quá trình nghiên cứu thì QĐ nhận thấy một trong những nơi cung cấp dịch vụ Hosting khá ổn và có nhiều ưu thế vượt trội đó là Stablehost. Cái đầu tiên phải kế đến đó là:
Thứ nhất, dịch vụ này có giá cực rẻ: 1.17$/tháng là chi phí cực rẻ để sở hữu 1 hosting.
Thứ hai, tốc độ load khá nhanh + với plusgin Rocket bạn được tặng thì cực mạnh luôn
Thứ ba, giao diện rất dễ sử dụng và việc xác minh các thứ chỉ cần 1 nốt nhạc.
…còn nhiều tính năng.
Hãy đăng kí và mua ngay StableHost qua links sau:https://bit.ly/muahosting-stablehost

Sau khi đăng kí xong bạn hãy tham gia ngay Group: Đển nhận được khóa học hướng dẫn

Leave a Reply