BUILDERALL LÀ GÌ? (VẤN ĐỀ & GIẢI PHÁP)

Đây sẽ là một bài viết khá dài, nên Quyết Đào đã tách ra thành nhiều phần Quyết Đào sẽ cam kết sẽ làm rõ và giúp bạn hiểu tường tận về BuilderAll

Chúng ta bắt đầu nhé!

BuilderAll là một nền tảng (Platform) độc lập, cung cấp một loạt các công cụ để giúp bạn phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình với mức giá rất phải chăng theo định kỳ. BuiderAll được thành lập bởi công ty eBusiness4us Inc từ năm 2011 bởi doanh nhân Erick Salgado.

builderall la gi

Khi sử dụng BuilderAll bạn sẽ được tích hợp đầy đủ các công cụ, cho phép bạn xây dựng các trang website, landing page, làm email marketing, tạo ra video quảng cáo cho chính mình… và thậm chí tạo ra ứng dụng (app) cho chính hệ thống của bạn.

Tóm lại: BuilderAll là một nền tảng all-in-one, khi sử dụng BuilderAll bạn sẽ không cần mua thêm hosting, có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả, xây dựng và sử dụng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing nó…

Thậm chí bạn còn có thể kiếm tiền với BuilderAll nữa (Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết phần này ở bên dưới)

VẤN ĐỀ

Để dễ tiếp cận hơn Quyết Đào sẽ cho bạn một ví dụ thế này nhé:

Khi bạn muốn xây dựng một hệ thống kinh doanh online, marketing trên internet thì chắc chắn bạn sẽ cần tạo ra một website, và để làm việc đó bạn cần mua domain, đăng ký hosting, cài đặt, thiết lập… Sau đó khi website vận hành thì bạn sẽ cần mua thêm các công cụ khác để làm làm email marketing. Tiếp theo để tạo ra doanh thu lớn hơn có thể bạn sẽ cần tạo landing page (trang bán hàng), tạo phễu (funnel)…

Tất cả các dịch vụ trên đây đều cần phải trả tiền và chắc chắn để có một hệ thống như thế với kinh nghiệm Ngọc cam kết sẽ không dưới $500 chi phí đầu tư ban đầu và ít nhất $250 chi phí duy trì hàng tháng.

Một phép tính cụ thể cho từng dịch vụ:

 • Chí phí domain + hosting (1 năm) – $50
 • Các công cụ khác (plugin, theme bản quyền…) – $150
 • Email Marketing (ví dụ: GetResponse) – $15/tháng (giới hạn 1000 người đăng ký, còn với ConverKit hoặc MailChimp là khoảng $29/tháng)
 • ClickFunnels (công cụ mạnh mẽ hơn) – $97/tháng hoặc $197/tháng

Đó là về chi phí, và đừng quên khi hệ thống của bạn càng phát triển thì các khoản đầu tư bên trên sẽ càng tăng lên. Chưa kể để kết nối tất cả những thứ trên đây thành một hệ thống vận hành trơn tru bạn sẽ phải tiêu tốn thời gian… ít nhất 1 tháng.

GIẢI PHÁP

BuilderAll ra đời để giúp bạn tiết kiệm hơn về chi phí, thời gian bằng cách tạo ra nền tảng tiếp thị kỹ thuật số tất-cả-trong-một dành cho người mới và cả những người đã có kinh nghiệm phát triển hệ thống online marketing.

BuilderAll cho phép bạn xây dựng một website, một kênh bán hàng, tạo ra các landing page, chạy hệ thống email marketing… trong cùng một gói dịch vụ với giá phải chăng (nếu không muốn nói là khá rẻ)

Mục tiêu và sứ mệnh của BuilderAll được mô tả rất rõ ràng: “Phát triển và tạo ra kết qủa kinh doanh trực tuyến cho các cá nhân,công ty trên khắp thế giới, thông qua một nền tảng hoàn chỉnh & toàn diện“.

So sánh nhanh một chút nhé, nếu chỉ xét về yếu tố làm email marketing thì khi bạn dùng GetResponse sẽ phải trả đến $165/tháng để xây dựng 10.000 địa chỉ mail. (với MailChimp là $75/tháng, ConvertKit là $160/tháng)

so sanh buildearall voi getresponse

Nhưng với BuilderAll thì chỉ với $29.9/tháng bạn có thể được dùng tất cả trong 1, tức là cả hosting, các công cụ và hệ thống email marketing lên đến 10.000 địa chỉ.

tinh nang cua builderall

Với gói $29,9/tháng bạn đã có thể sử dụng rất nhiều tính năng

Để xem chi tiết những tính năng tuyệt với này bạn hãy dành 1 phút để đăng ký dùng thử & cùng Quyết Đào trải nghiệm nhé…

CÓ GÌ TRONG BUILDERALL?

***Khám phá những tính năng thú vị của BuilderAll ở video ngay bên dưới đây nhé

Có rất nhiều thứ được tích hợp trong nền tảng của BuilderAll, tuy nhiên Quyết Đào sẽ điểm qua những tính năng chính:

 • Drag & Drop Site Builder: Trình tạo website trực quan bằng cách kéo -thả với rất nhiều mẫu có sẵn cho bạn chỉnh sửa theo mục đích riêng
 • Responsive Blog Builder: Trình tạo các trang blog theo nhiều chủ đề và hiển thị tốt trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • MailingBoos Autoresponder: Tạo cách chiến dịch email marketing và xây dựng danh sách email lên tới 10.000 địa chỉ
 • Webinar: Hội thảo online
 • Animated Video: Trình tạo video trực tuyến giúp bạn tạo ra những đoạn video theo phòng cách hoạt hình để quảng bá và làm marketing
 • Floating Videos (HTML): Tạo video định dạng HTML cho chính website/blog
 • Design Studio: Khu vực để tạo ra những hình ảnh, cover ebook,… để sử dụng ngay cho chính bạn mà không cần sử dụng thêm các phầm mềm như phoshop hay các dịch vụ online như khác
 • Presentation Builder: Tạo ra các bản trình chiếu (Presentation)
 • On-Page SEO Report Tool: Công cụ hỗ trợ SEO và kiểm tra các điểm tối ưu của website
 • Facebook Integration: Tiện ích giúp tích hợp trang Facebook để đồng bộ hoá những người theo dõi trên fanpage
 • Browser Notifications: Tạo thông báo đẩy, một cách để thông báo đến những người đã đăng ký nhận tin ngay trên trình duyệt của họ
 • E-Leaning: Xây dựng hệ thống đào tạo online (khoá học online) cho chính bạn
 • Lead Capture Tools: Công cụ giúp thu thập danh sách email

Và rất rất nhiều thứ khác, ngoài ra Quyết nhận thấy BuilderAll có tích hợp sẵn khoảng hơn 200 video đào tạo giúp bạn tìm hiểu và sử dụng hiệu quả hết tất cả các tính năng này.

Hơn 200 video hướng dẫn được tích hợp ngay trong trang dashboard

Ok như vậy chúng ta đã hiểu về BuilderAll cũng như những tính năng mà nó mang lại. Nói chung đây là một nền tảng tất cả trong một giúp bạn xây dựng một hệ thống online tiết kiệm nhất và sẽ tốn ít thời gian cho các yếu tố kỹ thuật nhất.

Nhưng chưa hết, bên dưới đây sẽ là cách để bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập rất tốt từ BuilderAll nữa đấy!

Bạn có thể đăng kí dùng thử 7 ngày nền tảng cực hay này tại đây nhé: Click ngay 

Còn tiếp…

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI BUILDERALL

Leave a Reply